Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Melania Trump bất ngờ thăm bệnh viện, đọc sách cho trẻ em

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hôm qua 2/3 là “Ngày Đọc sách trên toàn nước Mỹ”.

“Cô đến đây để khuyến khích mọi người đọc sách và hãy nghĩ về những cuốn sách, những gì các cháu muốn đạt được trong cuộc sống, mở rộng tầm hiểu biết của mình và nghĩ thật xa”, CNN dẫn lời đệ nhất phu nhân nói với những bệnh nhân nhí trong phòng vui chơi ở Trung tâm Y tế Weill Cornell.

Sau khi thăm hỏi, bà đã đọc cho các trẻ em cuốn sách mà con trai Barron yêu thích “Oh! The Places You’ll Go!”.

Mặc áo len xanh, khoác áo đen, bà còn chụp ảnh kỷ niệm với các bệnh nhân trong chuyến thăm.

Bà Melania Trump nói chuyện với những bệnh nhân nhí trong phòng vui chơi ngập tràn đồ chơi ở Trung tâm Y tế Weill Cornell.

Bà Melania nói chuyện với những bệnh nhân nhí ở Trung tâm Y tế Weill Cornell, New York. Ảnh: Twitter

Trước đó, Melania cũng đã thăm bệnh viện nhi quốc gia khi đến thủ đô Washington theo dõi bài phát biểu đầu tiên của Tổng thống Trump trước quốc hội hôm 1/3, theo giới chức Nhà Trắng, và tham dự một lễ ký dự luật của chồng trong Phòng Bầu dục.

“Cảm ơn các bạn vì đã chào đón tôi. Xin gửi lời chúc và cầu nguyện đến tất cả trẻ em và các gia đình”, bà viết trên Twitter về chuyến thăm bệnh viện trên.

Bà Melania thăm bệnh viện nhi quốc gia

Bà Melania thăm bệnh viện nhi quốc gia ở Washington. Ảnh: Twitter

Tuần trước, bà Melania lần đầu chủ trì một dạ tiệc lớn đón tiếp các thống đốc Mỹ và phu nhân tại Nhà Trắng.

Sau một tháng bị chỉ trích là chậm chạp trên vai trò mới, bà đã bổ nhiệm các trợ lý riêng cho mình trong công việc ở Nhà Trắng. Stephanie Winston Wolkoff, một người bạn lâu năm từng giữ chức giám đốc sự kiện của tạp chí Vogue, trở thành quyền cố vấn cấp cao cho đệ nhất phu nhân.

“Tôi háo hức được tổ chức và tập hợp các cá nhân năng động và cầu tiến với nhau để cùng làm đất nước của chúng ta tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, bà nói trong thông cáo tháng trước.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *