Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mayweather chưa sẵn sàng thượng đài với ngôi sao UFC

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Floyd Mayweather đã bác bỏ tất cả những đồn đoán trên báo chí gần đây về việc anh sẽ trở lại sàn đấu và so găng với Conor McGregor, ngôi sao võ tự do.

mayweather-chua-san-sang-thuong-dai-voi-ngoi-sao-ufc

Mayweather khẳng định chưa muốn trở lại sàn đấu. Ảnh: AFP.

Tay đấm bất bại sau 49 trận đấu viết trên Instagram: “Dù có những đồn đoán gần đây trên báo chí cho rằng tôi sẽ có một trận đấu sắp tới, tôi muốn giữ kỷ lục bất bại và tuyên bố rằng chưa có thỏa thuận đạt được trên danh nghĩa của tôi liên quan đến việc thi đấu với bất kỳ võ sĩ nào lúc này”.

Trong nhiều tháng gần đây, một số tờ báo khẳng định các cộng sự của Mayweather và McGregor đã gặp nhau để trao đổi về trận đấu. Thậm chí, chủ nhiệm Ủy ban vận động viên bang Nevada (Mỹ) còn khẳng định rằng đã có những cuộc trao đổi với sự tham gia của hai võ sĩ.

“Tôi đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Hãy chắc chắn rằng nếu có bất kỳ thay đổi gì thì tôi mới là người cho cả thế giới biết”, Mayweather cho biết thêm.

mayweather-chua-san-sang-thuong-dai-voi-ngoi-sao-ufc-1

McGregor là người muốn trận đấu sớm diễn ra. Ảnh: Twitter/TheNotoriousMMA.

Trái ngược với thái độ thờ ơ của Mayweather, Conor McGregor nhiều lần khiêu khích võ sĩ quyền anh đã giải nghệ. Tuần trước, trong một buổi trả lời phỏng vấn truyền hình, anh tuyên bố: “Tôi sẽ đến Las Vegas, lấy bằng quyền anh và chúng ta hãy xem gã khốn Floyd đang trốn ở đâu. Mắt tôi bây giờ chỉ chú ý đến một thứ, và đó là Mayweather”.

Dự tính, trận đấu giữa Mayweather và McGregor, nếu diễn ra có thể đạt giá trị một tỷ đôla và sẽ là một trong số những trận đấu võ đài lớn nhất lịch sử.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *