Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Máy bay, xe tăng Syria tác chiến hiệp đồng đẩy lùi IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Các lực lượng không quân, xe tăng và pháo binh quân đội chính phủ Syria ngày 1/3 triển khai một đợt tấn công hiệp đồng đẩy lùi phiến quân IS khỏi ngôi làng Mufakkar Asharqi gần tỉnh Hama, phía tây nước này, theo Almasdar news.

Làng Mufakkar Asharqi nằm ở cửa ngõ phía đông tỉnh Hama bị IS chiếm đóng từ năm 2015 và cải tạo thành một pháo đài có khả năng phòng thủ tương đối vững chắc.

Một chỉ huy quân đội Syria cho biết thắng lợi này là mình chứng cho thấy sức chống cự của IS tại Syria cũng như Iraq đã suy giảm đáng kể.

Cuộc nội chiến Syria kéo dài từ năm 2011 giữa quân đội chính phủ với nhiều nhóm đối lập và lực lượng khủng bố, bao gồm Mặt trận al-Nusra và IS.

may-bay-xe-tang-syria-tac-chien-hiep-dong-dy-lui-is

Khu vực lân lận tỉnh Hama, nơi quân đội Syria triển khai chiến dịch hiệp đồng tác chiến. Đồ họa: BBC

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *