Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Máy bay Pakistan bị tố nhồi người khiến khách không có chỗ ngồi

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

may-bay-pakistan-bi-to-nhoi-nguoi-khien-khach-khong-co-cho-ngoi

Máy bay của hãng hàng không quốc tế Pakistan. Ảnh: Reuters

Chiếc Boeing 777 của hãng hàng không quốc tế Pakistan có sức chứa 409 hành khách, nhưng 416 người được cho là đã lên chuyến bay kéo dài 4 giờ đến Medina vào ngày 20/1, Dawn đưa tin.

Các hành khách “thừa” có thể gặp nguy hiểm trong trường hợp khẩn cấp, vì họ không có mặt nạ oxy và có thể chặn lối đi của những người cố gắng thoát khỏi máy bay.

Dawn nói rằng các hành khách này đã lên máy bay bằng vé viết tay, nhưng tên của họ không được đưa vào danh sách chính thức gửi cho phi hành đoàn. Cơ trưởng Anwar Adil nói rằng sau khi cất cánh ông mới biết về việc máy bay chở quá số khách quy định và lúc đó đã quá muộn để quay lại.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Danyal Gilani xác nhận đang tiến hành điều tra nội bộ về vấn đề liên quan đến việc chở quá lượng hành khách quy định, theo Guardian.

Tuy nhiên, ông gọi thông tin rằng một số hành khách đã đứng ở lối đi trong chuyến bay là “phóng đại và vô căn cứ”. “Không ai có thể đi máy bay như vậy, bất kể chuyến bay kéo dài bao lâu”, ông nói thêm.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *