Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Máy bay lao xuống khu dân cư vỡ nát, phi công thoát chết

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sự việc xảy ra sáng 19/2 khi phi công lái chiếc máy bay loại nhỏ Piper Arrow tới sân bay Newark. Tuy nhiên khi bay qua tượng nữ thần Tự do ở thành phố New York, anh nhận ra phi cơ gặp sự cố kỹ thuật và không thể hạ cánh như dự kiến nên quyết định đáp xuống đại lộ E, thành phố Bayonne.

Chiếc máy bay nhỏ sau đó lao xuống đường, va đập mạnh vào những chiếc xe hơi đang đậu bên dưới và để lại nhiều mảnh vỡ dập nát dọc theo vỉa hè. Điểm rơi của máy bay gần một trạm xăng nhưng may mắn bình nhiên liệu của nó không bắt lửa.

Hiện trường vụ rơi máy bay nhìn từ trên cao. Ảnh: Edmund J Coppa

Hiện trường vụ tai nạn máy bay. Ảnh: NY Post

Không có ai trên mặt đất bị thương và phi công vẫn sống sót khi được chuyển đến trung tâm y tế.

Marelyn Feliciano, 31 tuổi, cho biết máy bay rơi xuống sân trước của nhà cô.

“Cả ngôi nhà rung lên rồi điện phụt tắt”, cô kể. “Tôi ra ngoài và gọi 911. Chúng tôi đã được sơ tán. Thật hạnh phúc khi còn sống vì chiếc máy bay có thể đã đâm vào nhà”.

Một nhân chứng tên là Angela trông thấy chiếc máy bay xoắn vào dây điện trước khi rơi xuống đường.

“Chiếc máy bay va quệt với dây điện khiến tia lửa bắn tung tóe. Sau đó nó cuốn theo mọi thứ, dây dợ, nhà cửa, cây cối, xe cộ. Khó mà tưởng tượng được. Lúc đó không có ai trên đường nên tôi đoán phi công nghĩ rằng có thể hạ cánh”, cô nói.

Dù máy bay vỡ nát, Angela cho hay họ vẫn nghe thấy tiếng phi công kêu lên “tôi ở đây”.

Lianna Petrie, 21 tuổi, kể rằng gia đình cô đang chuẩn bị đi chơi thì nghe thấy tiếng động lớn. Họ chạy ra ngoài thì thấy máy bay đã đâm vào chiếc xe hơi của mình, dây điện phủ kín xe. Gia đình cô đã thoát nạn vì chưa kịp lên xe.

“Cảnh tượng y như vùng chiến sự, mọi người la hét, khóc lóc”, cô kể.

Thảo Phan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *