Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Máy bay lao vào nhà dân Mỹ, 4 người thiệt mạng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiếc máy bay cỡ nhỏ Cessna 310 ngày 27/ 2 rơi xuống một khu dân cư ở thành phố Riverside, bang California ngay sau khi cất cánh, Fox news hôm nay đưa tin.

Theo Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), máy bay chở theo một cặp vợ chồng cùng ba thiếu niên đang trên đường trở về thành phố San Jose, sau khi tham gia một buổi cổ động tại công viên Disneyland.

Video từ trực thăng cho thấy, ít nhất một ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn, khói lửa bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Cánh quạt của máy bay được tìm thấy trên nóc một ngôi nhà gần đó.

Ít nhất 4 người thiệt mạng và hai người khác bị thương.

“Tôi có cảm giác như động đất xảy ra, những con chim đậu bên ngoài phản ứng hoảng loạn, tôi rất sợ hãi”, một người dân nói.

Chỉ huy lực lượng chữa cháy thành phố Riverside Michael Moore cho biết hiện chưa rõ những người thiệt mạng ngồi trên máy bay hay người dưới mặt đất. Khoảng 30 người dân sinh sống lân cận đã được sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *