Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Máy bay Anh chở 59 người gãy càng, cánh đập đất do gió lớn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiếc máy bay Bombardier Dash-8 Q400 thuộc hãng hàng không Anh Flybe ngày 23/2 bị gãy càng đáp khi hạ cánh xuống sân bay Schiphol, thành phố Amsterdam, Hà Lan, trong gió lớn theo CNN.

“Càng đáp của chiếc máy bay Flybe gãy ngay khi chạm xuống mặt đất”, tài khoản Twitter của sân bay Schiphol thông báo.

Video do một hành khách ghi lại cho thấy sự cố đã khiến cánh quạt và cánh phải của máy bay va quệt với mặt đất.

Video do một hành khách quay lại

Theo đại diện hãng Flybe, phi cơ Anh cất cánh từ sân bay Edinburgh, Anh chở theo 59 hành khách. May mắn không ai bị thương trong vụ việc.

“Tất cả hành khách đã được đưa đến nhà chờ bằng xe bus. Mối quan tâm chính của chúng tôi lúc này là tình trạng sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn”, tuyên bố của hãng Flybe nhấn mạnh.

Bombardier Dash 8 hay Q-Series là mẫu máy bay chở khách tầm trung, hai động cơ, được hãng de Havilland Canada (DHC) sản xuất vào năm 1984. Hiện có hơn 1.000 chiếc Dash 8 thuộc tất cả biến thể đã được chế tạo.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *