Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Mắt thần’ E-2C Mỹ hạ cánh ban đêm trên tàu sân bay

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cú hạ cánh đêm của máy bay E-2C

Video được quay bởi phi công thuộc Phi đoàn cảnh báo sớm số 121 (VAW-121), được triển khai trên tàu sân bay USS Nimitz, cho thấy quá trình tập hạ cánh ban đêm của một chiếc E-2C Hawkeye vào cuối năm 2013, theo Aviationist.

Máy quay được gắn trên đầu phi công lái chính ngồi bên trái buồng lái, có trách nhiệm điều khiển máy bay hạ cánh. Người còn lại ngồi bên phải phụ trách liên lạc vô tuyến với chỉ huy bay và sĩ quan bảo đảm an toàn hạ cánh (LSO) trên tàu sân bay. Ngoài ra còn có góc quay từ hệ thống TV hỗ trợ hạ cánh (PLAT) khi chiếc E-2C ở cách tàu sân bay khoảng 1,6 km.

PLAT giúp sĩ quan trên tàu kiểm tra và hướng dẫn tiếp cận đường băng, bảo đảm các máy bay bám theo đúng lộ trình, tránh xảy ra tai nạn. Nếu có dấu hiệu bất thường như phi công điều khiển lệch hướng, LSO sẽ ra lệnh cho máy bay hủy hạ cánh.

E-2C Hawkeye là máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không được phát triển cho tàu sân bay của Mỹ. Nhiệm vụ chính của Hawkeye là phát hiện mục tiêu từ khoảng cách xa, điều phối hoạt động chiến đấu của tiêm kích F/A-18, cũng như chỉ thị mục tiêu cho vũ khí của biên đội tàu sân bay.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *