Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia yêu cầu Triều Tiên học cách tôn trọng nước khác

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

malaysia-yeu-cau-trieu-tien-hoc-cach-ton-trong-nuoc-khac

Phó Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi. Ảnh: The Star

Ông Zahid hôm nay nhấn mạnh Triều Tiên cần học cách tôn trọng các nước khác, khi nhắc đến vụ sát hại công dân Triều Tiên mang hộ chiếu có tên Kim Chol, người được cho là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, New Straits Times đưa tin.

Theo ông Zahid, Triều Tiên coi vụ sát hại Kim Chol là “vấn đề nội bộ”, nhưng chính phủ nước này nên hiểu những liên quan của quốc tế trong vụ việc này và xem xét ở phạm vi rộng hơn.

“Họ phải tôn trọng các quan hệ ngoại giao của chúng ta. Đây không phải chỉ là về công dân Triều Tiên. Chúng ta cần xem xét lợi ích của các công dân quốc tế”, ông Zahid nói.

Phó thủ tướng Malaysia chỉ trích Triều Tiên muốn thao túng vụ việc khi các phát ngôn của Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol thể hiện điều đó. Ông Kang đã bị Malaysia ban hành trục xuất.

“Chúng ta phải đưa ra một thông điệp mạnh mẽ, rõ ràng với chính phủ Triều Tiên rằng chúng ta đang giải quyết vấn đề một cách nghiêm túc”, ông Zahid nói.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *