Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia nói còn 315 người Triều Tiên ở nước này

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

malaysia-noi-con-315-nguoi-trieu-tien-o-nuoc-nay

Phó thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi. Ảnh: Reuters

Con số Phó thủ tướng Ahmad Zahid Hamidi đưa ra thấp hơn nhiều so với số liệu mà một quan chức chính quyền Malaysia tiết lộ trước đó, AP đưa tin. Theo người này, khoảng 1.000 công dân Triều Tiên được cho là vẫn lưu lại Malaysia.

Ông Hamidi cho biết từ năm 2014 đến 2017, 2.453 người Triều Tiên đã tới Malaysia song hiện chỉ còn 315 người.

Quan hệ giữa Malaysia và Triều Tiên leo thang căng thẳng sau khi người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol sáng 13/2 bị hai phụ nữ sát hại tại sân bay Kuala Lumpur.

Hàn Quốc và Malaysia cho rằng Kim Chol chính là Kim Jong-nam, anh lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Triều Tiên không xác nhận nạn nhân là Kim Jong-nam, cho biết người thiệt mạng tên là Kim Chol như trong hộ chiếu, “không phải bất cứ cái tên nào khác”. Hai nước đã trục xuất đại sứ của nhau và cấm công dân đôi bên hồi hương.

Malaysia phong tỏa sứ quán Triều Tiên

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *