Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia nói căng thẳng với Triều Tiên sẽ không gây ra chiến tranh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia phát biểu trong họp báo

“Mối quan hệ giữa Malaysia và Triều Tiên đang căng thẳng nhưng tôi tin rằng chưa đến mức để hai nước phát động chiến tranh chống lại nhau”, New Straits Times hôm nay dẫn lời Bộ trưởng Hishammuddin Hussein hôm nay cho biết

Theo ông Hussein, quan hệ ngoại giao gần đây giữa hai nước bị ảnh hưởng của những suy đoán và thuyết âm mưu về án mạng liên quan đến nam công dân Triều Tiên nghi là anh của lãnh đạo Kim Jong-un.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia cũng nhấn mạnh hai mối quan tâm chính của giới chức hiện nay là đảm bảo an toàn cho các công dân đang mắc kẹt ở Triều Tiên và quá trình điều tra vụ án được tiến hành một cách minh bạch.

Quan hệ giữa Malaysia và Triều Tiên leo thang căng thẳng sau khi người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu với tên Kim Chol sáng 13/2 bị hai phụ nữ sát hại tại sân bay Kuala Lumpur. Hàn Quốc và Malaysia cho rằng Kim Chol chính là Kim Jong-nam, anh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dù việc xác định danh tính chưa hoàn tất. Triều Tiên không xác nhận nạn nhân là Kim Jong-nam, cho biết người bị giết tên là Kim Chol như trong hộ chiếu, “không phải bất cứ cái tên nào khác”.

Thủ tướng Malaysia cáo buộc Triều Tiên sát hại công dân. Hai nước đã trục xuất đại sứ của nhau và cấm công dân hai bên hồi hương.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *