Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia không mong chờ Triều Tiên xin lỗi khi trục xuất đại sứ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Hiện chúng tôi không nhận được gì. Tôi không mong chờ điều gì”, Thủ tướng Najib Razak hôm nay nói khi được hỏi liệu ông có đề nghị Bình Nhưỡng xin lỗi hay không.

“Đáng lẽ, họ nên xin lỗi. Vì vậy, dựa trên các nguyên tắc, chúng tôi vừa tuyên bố ông ấy là người không được chào đón”, ông Najib nói thêm. Ông cho rằng Malaysia đang có lập trường cứng rắn khi trục xuất đại sứ nhằm bảo vệ lòng tự tôn dân tộc và chủ quyền quốc gia.

Nước này sẽ theo dõi diễn biến tiếp theo sau khi trục xuất. “Chúng tôi sẽ xem xét. Chúng tôi sẽ đi từng bước một”, Thủ tướng Malaysia nói.

Malaysia hôm 4/3 tuyên bố đại sứ Kang Chol không được chào đón nữa và gia hạn trong 48 giờ, ông phải rời khỏi nước này vì không xin lỗi về những lời chỉ trích cuộc điều tra vụ sát hại. Ông Kang dự kiến lên chuyến bay tới Bắc Kinh, Trung Quốc vào tối nay, AFP dẫn lời các quan chức nói.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *