Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia không giới hạn thời gian nhận thi thể người nghi là Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Kim Jong-nam. Ảnh: Telegraph.

Ông Kim Jong-nam. Ảnh: Telegraph.

Thứ trưởng Y tế Malaysia Hilmi Yahaya hôm nay cho biết cảnh sát đã hoàn tất điều tra và bàn giao thi thể người đàn ông nghi là Kim Jong-nam cho Bộ Y tế ngày 10/3.

“Chúng tôi cần có thời gian để quyết định làm gì với thi thể. Luật Malaysia không giới hạn thời gian để trao trả hay không trao trả thi thể”, Straits Times dẫn lời ông Hilmi nói.

Thi thể sẽ được bàn giao cho người nhà nạn nhân nếu họ đến nhận hoặc an táng tại Malaysia trong trường hợp ngược lại, theo Hilmi.

“Do đây là một vụ án lớn, xin hãy chờ chúng tôi quyết định”, ông cho biết thêm.

Người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu với tên Kim Chol sáng 13/2 bị hai phụ nữ sát hại tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia. Hàn Quốc và Malaysia cho rằng Kim Chol chính là Kim Jong-nam, anh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dù việc xác định danh tính chưa hoàn tất.

Triều Tiên không xác nhận nạn nhân là Kim Jong-nam, cho biết người bị giết tên là Kim Chol như trong hộ chiếu, “không phải bất cứ cái tên nào khác”.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *