Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia khẳng định có kỹ năng xác định danh tính thi thể tốt

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

malaysia-khang-dinh-chuyen-mon-ve-xac-dinh-danh-tinh-thi-the

Bộ trưởng Y tế Malaysia Subramaniam Sathasivam. Ảnh: Star

“Malaysia có chuyên môn và kinh nghiệm giám định pháp y để thực hiện các quy trình như chúng tôi từng hỗ trợ trong vụ rơi máy bay MH17 vào ngày 17/7/2014 và vụ rơi máy bay QZ8501 của Indonesia AirAsia ngày 28/12/2014”, Bộ trưởng Y tế Malaysia Subramaniam Sathasivam hôm qua nói, theo Star.

Ông Subramaniam cho biết nhóm pháp y Malaysia đã hỗ trợ giới chức Hà Lan và Indonesia trong việc xác định thi thể của người Malaysia trên những chiếc máy bay nói trên.

“Không có nghi ngờ nào về năng lực của đội ngũ chúng tôi trong việc xác định đó là ai hay là cái gì”, ông nói thêm.

Một người đàn ông Triều Tiên có hộ chiếu ngoại giao mang tên Kim Chol hôm 13/2 bị hai phụ nữ tấn công tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur khi đang chờ chuyến bay tới Macau, Trung Quốc. Ông chết trên đường tới bệnh viện.

Giới chức Hàn Quốc và phó thủ tướng Malaysia cho rằng ông Kim Chol thực chất là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Trong khi đó, Triều Tiên không xác nhận người chết ở Malaysia là Kim Jong-nam mà chỉ nói đó là người Triền Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *