Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia hạn hai tuần để thân nhân nhận thi thể Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Kim Jong-nam trong một lần ở Thượng Hải. Ảnh: Telegraph

Ông Kim Jong-nam trong một lần ở Thượng Hải. Ảnh: Telegraph

“Thi thể phải được nhận dạng, hợp lệ nhất là bởi người thân của nạn nhân”, Phó tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Noor Rashid Ismail hôm nay nói trong cuộc họp báo về cái chết của ông Kim Jong-nam, theo Reuters.

“Chúng tôi sẽ xác định lại bằng biện pháp khoa học, vì thế việc các thành viên gia đình nạn nhân hỗ trợ chúng tôi là rất quan trọng trong quá trình nhận dạng, theo luật pháp Malaysia”, ông Noor Rashid cho biết thêm.

Cảnh sát Malaysia ra hạn hai tuần cho thân nhân của ông Kim Jong-nam nhận xác. Tình báo Hàn Quốc cho biết ông Kim sống ở Macau cùng người vợ thứ hai, dưới sự bảo vệ của Trung Quốc.

Vợ Kim là Shin Jong-hui đã đề nghị đại sứ quán Trung Quốc tại Malaysia giúp đỡ đưa thi thể chồng về Macau, theo China Press. Trung Quốc chưa bình luận về thông tin này.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *