Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia đề nghị Interpol giúp truy lùng 4 nghi phạm Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Malaysia công bố hình ảnh 4 nam nghi phạm Triều Tiên trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam. Ảnh: AFP

Malaysia công bố hình ảnh 4 nam nghi phạm Triều Tiên trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam. Ảnh: AFP

AP dẫn lời Chánh thanh tra cảnh sát Khalid Abu Bakar hôm nay cho biết Malaysia đã đề nghị Interpol phát báo động đối với 4 nghi phạm Triều Tiên rời nước này cùng ngày với vụ sát hại công dân Triều Tiên.

Hiện chưa rõ Interpol có thể làm gì, bởi 4 người này được cho là đã trở về Bình Nhưỡng và Triều Tiên không phải là thành viên của Interpol.

Công dân Triều Tiên mang hộ chiếu ngoại giao với tên Kim Chol bị sát hại tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur đầu tuần trước. Hiện việc xác định danh tính thi thể chưa được hoàn tất do thân nhân chưa xuất hiện để cung cấp mẫu ADN.

Ông Khalid cho rằng hai phụ nữ nước ngoài được trả tiền để sát hại bằng chất độc phát tác nhanh. Cảnh sát Malaysia đang giữ một nghi phạm Triều Tiên, nhưng vẫn còn tìm 7 người nữa liên quan đến vụ sát hại.

Giới chức Hàn Quốc và phó thủ tướng Malaysia nói rằng nạn nhân thực chất là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Triều Tiên cho tới nay chỉ xác nhận nạn nhân là Kim Chol. Thông cáo của Thông tấn xã Triều Tiên KCNA về sự việc không nhắc đến tên Kim Jong-nam.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *