Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia công bố video Kim Jong-nam bị sát hại

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video do cảnh sát Malaysia công bố cho thấy toàn bộ quá trình ông Kim Jong-nam bị sát hại tại sân bay quốc tế ở Kuala Lumpur hôm 13/2. Trong video, hai nữ nghi phạm tấn công khi Kim Jong-nam đi một mình tới sân bay, một nữ nghi phạm tiếp cận phía trước để đánh lạc hướng.

Nữ nghi phạm mặc áo in chữ LOL chồm lên người Kim Jong-nam từ phía sau, dùng tay đưa lên mặt ông. Tay người phụ nữ này được cho là cầm chất lỏng chứa độc tố, theo China Press.

Sau khi tấn công, các nữ nghi phạm chia làm hai hướng rời sân bay. Ông Kim Jong-nam tới gặp một nữ nhân viên sân bay (mặc áo màu cam, đầu quấn khăn đen) và ra hiệu mình gặp vấn đề ở mắt. Nữ nhân viên này đưa Kim Jong-nam tới gặp hai cảnh sát tại sân bay. Họ cùng dẫn ông tới phòng y tế.

Tuy nhiên, Kim Jong-nam sau đó chết trên đường tới bệnh viện. Kết quả điều tra ban đầu của Malaysia ghi nhận hai nữ nghi phạm “bị lừa tham gia một video chơi khăm”.

malaysia-cong-bo-video-kim-jong-nam-bi-sat-hai

Diễn biến vụ sát hại Kim Jong-nam. Bấm vào để xem chi tiết. Đồ họa: Việt Chung

Cảnh sát Malaysia hôm nay cho biết có 11 nghi phạm liên quan đến vụ sát hại ông Kim Jong-nam, trong đó 4 nam nghi phạm đang bị phát lệnh truy nã quốc tế.

Phó tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Rashid Ismail cho biết 4 nam nghi phạm là chủ mưu trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam đã rời khỏi nước này bằng đường hàng không, song ông từ chối tiết lộ tên quốc gia mà các nghi phạm tới.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *