Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia coi cáo buộc của Triều Tiên trong điều tra vụ Kim Jong-nam là ‘xúc phạm’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

malaysia-coi-cao-buoc-cua-trieu-tien-trong-dieu-tra-vu-kim-jong-nam-la-xuc-pham

Ngoại trưởng Malaysia. Ảnh: The Star

Ông Anifah hôm nay đã chỉ trích Đại sứ Triều Tiên Kang Chol về cáo buộc “có thể có bàn tay của ai đó sau điều tra”, New Straits Times đưa tin.

Ngoại trưởng Malaysia nhắc đến cuộc họp báo do ông Kang tổ chức, trong đó có công bố một thông cáo, đưa ra những cáo buộc liên quan đến cuộc điều tra vụ sát hại ông Kim Jong-nam. Một phần nội dung cho rằng “điều tra của cảnh sát Malaysia không nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mang hộ chiếu Triều Tiên có tên là Kim Chol và hỗ trợ việc tìm kiếm nghi phạm, mà vì mục đích chính trị”.

Theo ông Anifah, khi triệu Đại sứ Triều Tiên lên, Bộ Ngoại giao Malaysia đã nhấn mạnh rằng cuộc điều tra đã được thực hiện một cách vô tư mà không có lo ngại hay thiên vị. Việc điều tra cũng được thực hiện theo luật và các quy định của Malaysia.

Bất cứ suy đoán ngược lại với những điều trên đều xúc phạm Malaysia ghê gớm, khi cho rằng Malaysia cấu kết với bất cứ chính phủ nước ngoài nào”, ông Anifah nói.

Theo Ngoại trưởng, việc điều tra của cảnh sát dựa trên và sẽ theo đuổi tất cả các chỉ dẫn, sử dụng thông tin do các đại sứ quán và các cơ quan khác cung cấp. Ông Anifah cho rằng việc điều tra toàn diện là quy tắc và là trách nhiệm của chính phủ của các nước, theo yêu cầu của công chúng. Việc các đại sứ quán hợp tác đầy đủ với chính phủ nhằm bảo đảm điều tra kỹ lưỡng hết mức có thể và không nghi ngờ cũng là thông lệ.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *