Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia có thể đề nghị Trung Quốc hỗ trợ nhận dạng thi thể Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quá trình người được cho là Kim Jong-nam bị sát hại

“Trong khi Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia chưa hỗ trợ Malaysia liên lạc với người thân của ông Kim Jong-nam, cảnh sát Malaysia không có lựa chọn nào khác là đề nghị chính phủ Trung Quốc hỗ trợ việc này”, Telegraph hôm qua dẫn lời một quan chức an ninh cấp cao giấu tên cho biết.

Động thái này được cho là có thể làm tăng căng thẳng giữa Kuala Lumpur và Bình Nhưỡng.

Giới chức Malaysia cho rằng người Triều Tiên bị sát hại tuần trước tại sân bay Kuala Lumpur là ông Kim Jong-nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tuy nhiên Bình Nhưỡng từ chối xác nhận điều này, cho rằng công dân thiệt mạng là Kim Chol, theo tên trên hộ chiếu.

anh

Hình ảnh người được cho là Kim Jong-nam, mặc vest xám, được ghi lại ở sân bay Kuala Lumpur trước khi ông bị sát hại. Ảnh: The Star

Theo nguồn tin trên, Kim Sol-hui, con gái 19 tuổi của Kim Jong-nam, dự kiến sẽ đến Malaysia vào ngày mai và cung cấp mẫu ADN.

“Khi việc nhận dạng thi thể được hoàn thành và xác nhận, cô ấy sẽ bay thẳng về Macau, vì đại sứ quán Trung Quốc sẽ hỗ trợ cô ấy thực hiện các thủ tục nhận thi thể người thân”, nguồn tin này nói thêm.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *