Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia cấm tuyển quốc gia sang Triều Tiên dự Asian Cup

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Ha­mi­­­din Mohd Amin

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Ha­mi­­­din Mohd Amin. Ảnh: The Star

Tuyển Malaysia dự kiến đối đấu với tuyển Triều Tiên tại sân vận động Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng vào ngày 28/3 trong trận mở màn Bảng B, theo The Star.

Tuy nhiên hôm qua, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddinthông báo chính phủ nước này cấm đội tuyển thi đấu ở Bình Nhưỡng vì những lý do an ninh.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) Ha­mi­­­din Mohd Amin cho rằng Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) nên sắp xếp một địa điểm thi đấu trung lập và không cần phải lo lắng về những biện pháp xử phạt của FIFA quanh động thái trên.

“Chính phủ đã thông báo với chúng tôi rằng có những lo ngại thực sự về an toàn của trận đấu và chúng tôi chỉ thực thi lệnh của chính phủ”, ông Hamidin nói. “Không có việc chúng tôi bị FIFA xử phạt do sự can thiệp của chính phủ vì đây là vấn đề an toàn và là khuyến cáo của Bộ Ngoại giao về những vấn đề này”.

Ông Hamidin cho biết thêm rằng FAM đã liên hệ với AFC và hy vọng sẽ được sắp xếp địa điểm thi đấu mới vào đầu tuần tới. Tuyển Malaysia dự kiến bắt đầu tập huấn vào ngày 13/3 và sẽ có trận giao hữu với Philippines hoặc một câu bộ Trung Quốc tại Bắc Kinh hoặc Thượng Hải vào ngày 22/3 trước khi tới Bình Nhưỡng.

“Với chúng tôi, an toàn của đội bóng là quan trọng nhất”, ông Hamidin nói.

Lệnh cấm của chính phủ Malaysia với đội tuyển bóng đá quốc gia được đưa ra khi quan hệ ngoại giao với Triều Tiên đang gia tăng căng thẳng quanh nghi án Kim Jong-nam, anh của nhà lãnh đạo Kim Jong-un bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur.

Đại sứ Triều Tiên đến Bắc Kinh sau khi bị trục xuất khỏi Malaysia

m qua, đại sứ Triều Tiên Kang Chol đã rời khỏi Malaysia theo lệnh trục xuất. Kuala Lumpur tuyên bố động thái này nhằm cảnh báo Bình Nhưỡng rằng không thể bóp méo cuộc điều tra vụ án trên.

Cùng ngày, Triều Tiên cũng thông báo trục xuất đại sứ Malaysia tại nước này Mohamad Nizan Mohamad để đáp trả, yêu cầu ông rời Bình Nhưỡng trong vòng 48 giờ.

Đại sứ quán Malaysia tại Triều Tiên đã bắt đầu khởi động “cơ chế khẩn cấp” từ tối qua bằng loạt hành động như hạ quốc kỳ, đốt tài liệu và nhân viên bắt đầu rời đi.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *