Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia bác tin vi phạm lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc về Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tòa nhà đặt trụ sở ảo của Glocom ở Kuala Lumpur, Malaysia

Tòa nhà đặt trụ sở “ảo” của Glocom ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ảnh: NewStraitTimes

“Malaysia thẳng thừng bác bỏ bất cứ lời nói ám chỉ nào như vậy”, Reuters dẫn Bộ Ngoại giao Malaysia hôm nay tuyên bố. Bộ cho biết Malaysia đã có phản ứng cần thiết trước yêu cầu của Ủy ban các Chuyên gia Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc và sẽ hợp tác toàn diện.

Trước đó, Reuters đưa tin tình báo Triều Tiên vận hành mạng lưới vũ khí ở Malaysia gọi là Glocom và hai công ty liên quan đến hoạt động buôn bán này là International Global System và International Golden Services. Glocom, theo một dự thảo Liên Hợp Quốc, bán thiết bị liên lạc vô tuyến chiến trường, vi phạm các lệnh trừng phạt quốc tế.

Malaysia là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có quan hệ chặt chẽ với Triều Tiên. Tuy nhiên, quan hệ giữa hai nước căng thẳng sau vụ sát hại Kim Chol tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2. Theo cảnh sát Malaysia, ông này chết vì chất độc thần kinh VX.

Giới chức và truyền thông Hàn Quốc cho rằng nạn nhân chính là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng chỉ xác nhận đây là công dân mang hộ chiếu ngoại giao có tên Kim Chol và cho rằng nhiều khả năng ông chết vì đau tim, không phải bị đầu độc.

Trụ sở Glocom không có người mở cửa

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *