Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Malaysia bác tin nam công dân Triều Tiên chết vì đau tim

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Các cuộc điều tra do chuyên gia thực hiện xác nhận Kim Chol bị sát hại”, Chánh thanh tra cảnh sát Khalid Abu Bakar hôm nay trả lời Bernama. “Triều Tiên có thể nói bất cứ điều gì họ thích, nhưng thực tế là thế”.

Ông Khalid phản bác tuyên bố của Ri Tong-il, người phát ngôn của phái đoàn cấp cao Triều Tiên hôm qua, rằng ông Kim Chol bị đau tim, không phải bị hạ độc.

Kim Chol là tên trên hộ chiếu ngoại giao của nam công dân Triều Tiên chết trên đường tới bệnh viện hôm 13/2 ở Malaysia. Trước đó, ông bị hai người phụ nữ tấn công bằng chất độc thần kinh VX, theo kết luận của cảnh sát Malaysia.

Giới chức và truyền thông Hàn Quốc cho rằng người này chính là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng đến nay chỉ xác nhận người thiệt mạng là Kim Chol.

Khalid cũng cho biết cảnh sát không cần nộp mẫu chất hóa học sử dụng trong vụ sát hại cho Tổ chức Cấm Vũ khí Hóa học.

Malaysia hôm 1/3 buộc tội hai nữ nghi phạm Việt Nam và Indonesia tội giết người và hôm nay thả một nghi phạm Triều Tiên không có đủ bằng chứng. Cảnh sát Malaysia vẫn đang truy bắt 7 nghi phạm Triều Tiên khác liên quan tới vụ án.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *