Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lý do hai con nhỏ phá đám cuộc phỏng vấn của ông bố giáo sư với BBC

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Robert Kelly, giáo sư Khoa học Chính trị tại Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc, hôm 10/3 đang phân tích chuyên môn trên chương trình phát trực tiếp của kênh BBC thì hai con gái ùa vào phòng làm gián đoạn phỏng vấn. Vợ ông sau đó vội vàng kéo các con ra.

Mẹ của giáo sư là bà Ellen Kelly, 72 tuổi, sống ở Cleveland, Ohio giải thích rằng những đứa trẻ có thể nghĩ rằng bố đang nói chuyện với ông bà nội vì họ thường dùng Skype để liên lạc, theo Telegraph.

“Robert thường gọi Skype cho chúng tôi từ văn phòng tại nhà, đó là nơi Robert trả lời phỏng vấn với BBC”, bà cho biết. “Những đứa trẻ có thể nghe thấy tiếng nói phát ra từ máy tính và cho rằng chúng tôi đang nói chuyện. Thật là buồn cười”.

Bà đã gọi điện cho con trai sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng, Robert thừa nhận có chút ngượng vì tình huống này. “Cuộc sống có nhiều điều bất ngờ”, bà nói. “Bài học là phải khóa cửa!”.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *