Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Luật sư của Đoàn Thị Hương tin thân chủ vô tội

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Luật sư Selvam Shanmugam. Ảnh: CNA

Luật sư Selvam Shanmugam. Ảnh: CNA

Luật sư Selvam Shanmugam, đại diện cho nghi phạm Việt Nam Đoàn Thị Hương, hôm nay cho biết thân chủ của ông “hoàn toàn khỏe mạnh” và nói thêm ông sẽ gặp cô vào sáng mai tại nhà tù Kajang, theo Straits Times. Theo phóng viên Straits Times, luật sư của Hương nói ông tin cô vô tội.

Tòa án hôm nay đọc cáo trạng cho nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương, người Việt Nam và Siti Aisyah, người Indonesia, thông qua một thông dịch viên. Họ hỏi hai nghi phạm có hiểu cáo trạng không và cả hai đều nói có.

“Tôi hiểu nhưng tôi không có tội”, Hương nói.

Theo bản cáo trạng hôm nay, hai nữ nghi phạm, cùng 4 người khác đang lẩn trốn, lúc 9 giờ ngày 13/2 có chung âm mưu sát hại ông Kim Chol tại sảnh khởi hành ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Những người này phạm tội danh bị xử lý theo Điều 302 của Bộ Luật Hình sự và Điều 34 cùng Bộ Luật, đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội.

Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/4 vì các công tố viên cần thêm thời gian để thu thập các tài liệu cần thiết.

Ông Kim Chol bị sát hại hôm 13/2 sau khi bị hai phụ nữ tấn công, bôi hóa chất được cảnh sát Malaysia xác định là chất độc thần kinh VX. Ngoài hai nữ nghi phạm, Malaysia đã xác định 8 nghi phạm Triều Tiên tham gia vụ giết người.

Giới chức và truyền thông Hàn Quốc cho rằng nạn nhân trong vụ án chính là Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng đến nay chỉ xác nhận người thiệt mạng là công dân mang hộ chiếu ngoại giao Kim Chol.

Đoàn Thị Hương sau phiên tòa (trái). Ảnh: AFP

Đoàn Thị Hương sau phiên tòa (trái). Ảnh: AFP

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *