Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lính cứu hỏa tử nạn khi tắt phim khiêu dâm trên màn hình quảng cáo

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tin tặc chèn phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo cỡ lớn sát xa lộ ở Mexico. Ảnh: CEN

Tin tặc chèn phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo cỡ lớn sát xa lộ ở Mexico. Ảnh: CEN

Màn hình quảng cáo ở San Antonio, Mexico bị các tin tặc tấn công, cho phát phim khiêu dâm lúc trưa với cảnh một phụ nữ đang dùng đồ chơi tình dục, Mirror hôm qua đưa tin.

Lực lượng cứu hỏa được gọi tới để sửa lại quảng cáo vì lo ngại những thứ trên màn hình sẽ làm các lái xe trên xa lộ Periferico Sur ngay cạnh đó bị phân tâm.

Lính cứu hỏa Alvaro Jimenez Gonzalez nhận nhiệm vụ trèo lên màn hình để chỉnh sửa, nhưng anh bước hụt chân nên ngã xuống đất thiệt mạng.

Video cảnh màn hình quảng cáo cỡ lớn biến thành nơi chiếu phim khiêu dâm được một tài xế ghi lại và đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Mexico. Giới chức Mexico yêu cầu chủ sử dụng quảng cáo cải thiện biện pháp an ninh để tránh tin tặc tấn công lần nữa.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *