Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lễ hội rước dương vật dài hơn 2 mét ở Nhật Bản

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lễ hội Hodare diễn ra ngày 12/3 ở thành phố Nagaoka. Người tham dự đa phần là phụ nữ mới kết hôn 12 tháng đổ lại, mặc kimono cưới và ngồi lên dương vật bằng gỗ do nam giới khênh, đi diễu hành trong thành phố, theo Metro.

Mỗi năm, người dân thành phố sẽ làm một chiếc dương vật mới từ gỗ cây tuyết tùng. Năm nay, chiếc dương vật mới dài hơn hai mét. Người tham dự tin rằng ngồi lên dương vật sẽ sinh nở thuận lợi, may mắn.

Hodare trong tiếng Nhật nghĩa là dương vật. Lễ hội Hodare diễn ra thường niên vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng ba hàng năm. Nhật Bản có nhiều địa phương tổ chức lễ Hodare, nhưng lễ rước tại Nagaoka là lễ hội lớn nhất, có truyền thống từ những năm 1600.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *