Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kuala Lumpur đáp trả, cấm công dân Triều Tiên rời khỏi Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

kuala-lumpur-dap-tra-cam-cong-dan-trieu-tien-roi-khoi-malaysia

Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia. Ảnh: NST

Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Ahmad Zahid Hamidi sáng nay thông báo cấm tất cả cán bộ ngoại giao và công dân Triều Tiên rời khỏi Malaysia, theo China Press.

“Tôi đã chỉ thị cho Cục Di trú thực thi lệnh này”, ông Hamidi nói.

Thông báo này đưa ra ngay sau khi Bình Nhưỡng ra thông cáo tạm thời cấm tất cả công dân Malaysia rời khỏi Triều Tiên, trong bối cảnh quan hệ hai nước đang trở nên căng thẳng vì nghi án Kim Jong-nam.

Theo một nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Malaysia, hiện có 11 công dân nước này mắc kẹt ở Triều Tiên, trong đó 9 người ở đại sứ quán Malaysia tại Bình Nhưỡng và hai người đang làm việc trong Chương trình Lương thực của Liên Hợp Quốc.

“Chúng tôi đang làm việc để đưa công dân Malayisa khỏi Triều Tiên. Chúng tôi không thể cung cấp quá nhiều thông tin vào lúc này”, nguồn tin cho biết.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *