Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kim Jong-un chỉ thị đơn vị quân đội sẵn sàng tác chiến

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh chung với các quân nhân quân đoàn 966. Ảnh: KCNA

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh chung với các quân nhân đơn vị 966. Ảnh: RodongSinmun

Trong chuyến thị sát đơn vị 966, ông Kim hy vọng tất cả các quân nhân sẽ duy trì khả năng sẵn sàng tác chiến và với vũ khí, bảo vệ vững chắc đất nước, hãng thông tấn KCNA hôm nay đưa tin. Đơn vị được giao nhiệm vụ bảo vệ thủ đô Bình Nhưỡng trong trường hợp có cuộc “xâm lược” của Mỹ – Hàn.

Ông đi cùng Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị quân đội Hwang Pyong-so và ông Ri Yong-gil, phó tổng cục trưởng thứ nhất Bộ Tổng tham mưu, kiêm lãnh đạo Tổng cục Tác chiến.

Tại trụ sở, ông Kim lắng nghe báo cáo về kế hoạch chiến dịch phòng vệ và tìm hiểu chi tiết hoạt động huấn luyện, sẵn sàng tác chiến. Ông nhấn mạnh lực lượng này có sứ mệnh rất quan trọng và đề ra các nhiệm vụ làm chỉ dẫn để tăng cường năng lực và sự sẵn sàng tác chiến trên mọi phương diện.

KCNA đăng tin trong bối cảnh Mỹ và Hàn Quốc hôm nay khai màn cuộc tập trận chung thường niên Đại bàng Non và Giải pháp Then chốt. Triều Tiên luôn cho rằng đây là sự kiện diễn tập xâm lược, dù hai nước đồng minh tuyên bố các cuộc tập trận về bản chất chỉ mang tính phòng vệ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *