Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Không quân Nga sắp tiếp nhận 10 tiêm kích Su-35S

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Su-35S thể hiện khả năng cơ động

“Năm ngoái, chúng tôi ký hợp đồng dài hạn về việc cung cấp tiêm kích Su-35S cho quân đội. Trong năm nay, không quân sẽ biên chế thêm 10 máy bay này. Bên cạnh đó, 4 tiêm kích Su-27S sẽ được nâng cấp thành Su-35”, Sputnik hôm nay dẫn lời Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yury Borisov cho biết.

Theo ông Borisov, tiêm kích Su-35S đã có màn thể hiện ấn tượng khi tham gia chiến dịch quân sự của Nga ở Syria với vai trò máy bay hộ tống những oanh tạc cơ tấn công các mục tiêu khủng bố.

Su-35S được Nga trang bị sơn hấp thụ radar và tổ hợp tác chiến điện tử Khibiny-M, khiến nó khó bị đối phương phát hiện hơn. Tiêm kích sử dụng radar mảng pha quét điện tử thụ động (PESA) N035 Irbis-E, có khả năng phát hiện và bám bắt 30 mục tiêu cùng lúc từ khoảng cách tới 350 km. Kết hợp với đó là tổ hợp trinh sát hồng ngoại và đo xa laser OLS-35, có thể nhận dạng máy bay đối phương từ khoảng cách 90 km mà không bị phát hiện.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *