Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kết quả khám nghiệm pháp y Kim Jong-nam sắp được công bố

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Chúng ta đang nói đến khoảng thời gian bình thường để hoàn thành hầu hết việc khám nghiệm tử thi và công bố kết quả, vì vậy, trên cơ sở này, đúng vậy”, Reuters dẫn lời Bộ trưởng Y tế Malaysia Subramaniam Sathasivam nói khi được hỏi thời điểm công bố kết quả.

Giới chức Malaysia cho người thân nạn nhân Kim Jong-nam hai tuần để nhận thi thể và hỗ trợ cuộc điều tra.

Căng thẳng giữa Triều Tiên và Malaysia đang gia tăng, khi các quan chức Triều Tiên tìm cách ngăn khám nghiệm pháp y nạn nhân và đề nghị trực tiếp bàn giao thi thể.

Đại sứ Triều Tiên Kang Chol hôm 17/2 cho rằng Kuala Lumpur thông đồng với “các thế lực thù địch” khi điều tra cái chết của người anh cùng cha khác mẹ với lãnh đạo Kim Jong-un. Malaysia bác bỏ các buộc là “vô căn cứ”, hôm nay triệu tập ông tới trụ sở Bộ Ngoại giao nhằm yêu cầu giải thích, đồng thời triệu hồi đại sứ tại Bình Nhưỡng để “tham vấn”.

Ông Jong-nam ngày 13/2 chết sau khi bị hai phụ nữ sát hại, nghi bằng chất độc, tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Cảnh sát Malaysia xác định có 11 nghi phạm trong vụ sát hại ông Jong-nam, 4 nam nghi phạm trong số này đang bị phát lệnh truy nã quốc tế.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *