Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Izumo – tàu sân bay trực thăng Nhật có thể đưa tới Biển Đông

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sàn đáp trên tàu có thể tiếp nhận 5 trực thăng cất hạ cánh cùng lúc. Một số chuyên gia quân sự cho rằng với boong tàu bằng phẳng và khá rộng, chỉ với một số chỉnh sửa nhỏ, JDS Izumo có thể vận hành tiêm kích tàng hình cất hạ cánh thẳng đứng F-35B hoặc máy bay cánh xoay V-22 Osprey, trở thành một tàu sân bay tiến công đúng nghĩa.

Tuy nhiên, tàu không có hệ thống máy phóng (catapult) hoặc dốc nghiêng (ski-jump) để có thể vận hành máy bay cánh bằng. Tiêm kích F-35B sẽ phải cắt giảm nhiên liệu và vũ khí để có thể cất cánh, trong khi sàn đáp của tàu lại không chịu được luồng khí xả quá nóng trong quá trình máy bay hạ cánh. Điều này khiến Izumo không phù hợp cho vai trò tàu sân bay tiến công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *