Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

IS tung video tấn công liên quân bằng UAV

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cơ quan truyền thông của phiến quân IS ngày 21/2 đăng tải video chất lượng cao ghi lại cảnh sử dụng UAV tấn công mục tiêu của quân đội Iraq và liên quân ở miền bắc nước này nhằm làm giảm sức ép về phía thành trì Mosul, theo Almasdar news.

Video được quay từ camera gắn trực tiếp trên UAV cho thấy hình ảnh những khối thuốc nổ được thả từ trên cao, phá hủy nhiều mục tiêu và phương tiện của liên quân trên đường di chuyển từ thủ đô Baghdad đến Mosul.

Chiến dịch tấn công giải phóng Mosul, thành trì lớn nhất của IS ở Iraq, bắt đầu vào giữa tháng 10/2016, với sự tham gia của nhiều lực lượng quân sự khác nhau.

Liên quân đã giành lại quyền kiểm soát nhiều khu vực quanh Mosul, sẵn sàng cho cuộc tổng tiến công vào trung tâm thành phố.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *