Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

IS dùng chó đánh bom tự sát

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lực lượng dân quân PMU chiến đấu trong hàng ngũ liên quân chống IS ở Iraq mới đăng tải đoạn video cáo buộc phiến quân buộc thuốc nổ quanh mình một chú chó nhỏ nhằm tấn công mục tiêu của liên quân, Muslim Press ngày 26/2 đưa tin.

Trong video, ba dân quân PMU nói rằng họ đã phát hiện và cứu chú chó khi IS đang hướng dẫn nó băng qua đường rồi lao đến vị trí của liên quân.

Trên mình chú chó buộc một thiết bị nổ điều khiển từ xa gồm 4 chai nhựa chứa thuốc nổ và mảnh đạn, nếu được kích hoạt có khả năng giết chết 3-4 người.

“IS buộc thuốc nổ quanh mình một con vật vô tội và hướng dẫn nó lao về phía chúng tôi. IS sẽ không thể đánh bại chúng tôi bằng những biện pháp bẩn thỉu như vậy” một dân quân PMU tuyên bố.

Trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm chặn đà tiến công của liên quân vào thành trì Mosul, IS gần đây sử dụng nhiều biện pháp như đánh bom tự sát bằng xe và buộc thuốc nổ vào UAV để tấn công từ trên cao.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *