Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iraq vây bắt 7 phiến quân IS từng thảm sát 1.700 binh sĩ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Các binh sĩ bị đưa đến địa điểm thảm sát năm 2014

Quân đội Iraq ngày 2/3 tiến hành vây rápvị trí ẩn náu của phiến quân IS ở phía tây thành trì Mosul và bắt giữ 7 tay súng từng tham gia giết hại 1.700 tân binh Iraq tại Trại Speicher, thành phố Tikrit vào tháng 6/ 2014, theo Almasdar news.

Trong cuộc thảm sát, IS đã nhét hàng trăm thanh niên lên xe tải và nói rằng họ được trao trả về gia đình. Tuy nhiên, họ bị đưa tới một bờ sông gần đó, xếp hàng và gục xuống bởi súng máy ở cự ly gần. Ảnh hiện trường cho thấy hàng nghìn người xếp chồng lên nhau, tạo thành một nấm mồ tập thể trong sa mạc.

Bất chấp phản đối của nhiều tổ chức nhân quyền, Tổng thống Fuad Masum thông qua án tử hình với hàng loạt thành viên IS, sau khi video quay cảnh hành quyết cung cấp bằng chứng về những kẻ tham gia.

Tháng 8/2016, Iraq treo cổ 36 trong 47 thành viên IS bị kết án.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *