Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iraq lần đầu không kích IS trên đất Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bản đồ Syria và Iraq. Đồ hoạ: Aljazeera

Bản đồ Syria và Iraq. Đồ hoạ: Aljazeera

“Chúng tôi đã ra lệnh chỉ huy không quân tấn công các địa điểm khủng bố của Daesh ở Husseibeh và Albu Kamal, trong lãnh thổ Syria”, AFP dẫn lời Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi cho biết trong thông cáo, đề cập đến tên gọi khác của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Đây được cho là lần đầu tiên máy bay Iraq không kích IS trên lãnh thổ Syria.

“Chúng tôi quyết tâm truy lùng những kẻ khủng bố đang cố giết những người con trai, những công dân của chúng tôi, dù chúng ở bất cứ nơi nào”, ông Abadi nói.

Hai địa danh ông Abadi đề cập rất gần biên giới, nằm ở thung lũng Euphrates, đối mặt với thị trấn Al-Qaim ở phía tây Iraq.

Iraq quyết định tự tấn công thay vì dựa vào liên minh do Mỹ dẫn đầu, bởi chúng tôi hành động dựa trên thông tin tình báo Iraq và “quyết định trả thù là của chúng tôi”, Anwar Hana, tư lệnh không lực Iraq nói. Các cuộc tấn công diễn ra thành công, ông cho biết.

Báo Al Watan dẫn một nguồn tin gần gũi với Bộ Ngoại giao Syria cho biết không kích được điều phối với Damascus.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *