Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iraq dồn ép IS ở Mosul, hàng nghìn dân thường sơ tán

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hàng nghìn dân thường, nhiều người bị thương, tháo chạy khỏi thành trì cuối cùng của Nhà nước Hồi giáo (IS) ở tây Mosul, vượt qua sa mạc để tiếp cận các lực lượng an ninh Iraq ngày 28/2, Reuters cho biết.

Một tướng quân đội Iraq ước tính có khoảng 800 dân thường tới khu vực Cơ quan Đối phó Khủng bố kiểm soát trong sáng cùng ngày. Trẻ em và phụ nữ được phát đồ cứu trợ còn đàn ông phải trải qua các vòng kiểm tra để chắc chắn họ không phải phiến quân IS.

Theo các chỉ huy an ninh Iraq, hơn 10.000 dân thường đã tháo chạy khỏi những nơi IS kiểm soát sau khi quân chính phủ tấn công nam Mosul ngày 23/2.

Baghdad mở chiến dịch giành lại thành phố Mosul từ IS vào tháng 10. Quân đội Iraq đã kiểm soát hoàn toàn phía đông Mosul, nửa phía tây vẫn đang nằm trong tay nhóm phiến quân. Ranh giới giữa hai bên là sông Tigris.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *