Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iraq bắt anh họ thủ lĩnh tối cao IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội chính phủ Iraq ngày 5/3 bắt giữ anh họ của thủ lĩnh tối cao Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Bakr al-Baghdadi trong một đợt đột kích ở phía tây thành trì Mosul, theo Almasdar news.

Nguồn tin từ quân đội Iraq cho biết anh họ của Baghdadi, chưa được tiết lộ danh tính, cũng là một thành viên cấp cao của IS, đồng thời nhấn mạnh vụ bắt giữ này là thiệt hại nhân sự đáng kể đối với phiến quân.

Cuối tháng 12/2016, chỉ huy lực lượng đặc nhiệm Iraq, tướng Fadil Barwari tuyên bố rằng Baghdadi đang bị mắc kẹt tại Mosul.

Các quan chức người Kurd tin rằng áp lực gia tăng từ cuộc tấn công của liên minh quân sự tại Mosul đang khiến Baghdadi và các tướng lĩnh di chuyển liên tục để ẩn náu.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *