Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iran tung phim tuyên truyền dọa đánh tan hải quân Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội Iran mới đây cho ra mắt bộ phim tuyên truyền “Trận chiến vịnh Ba Tư II” mô phỏng chiến thắng áp đảo của lực lượng vũ trang nước này khi đối đầu với hải quân Mỹ, Defense tech ngày 21/2 đưa tin.

Đoạn trailer của bộ phim cho thấy cảnh các binh sĩ thủy quân lục chiến Mỹ đổ bộ lên một hòn đảo thuộc vịnh Ba Tư và bị những robot chiến đấu của Iran bắn hạ hàng loạt, trong khi một tàu chiến nước này nã pháo xóa sổ toàn bộ một đội tàu Mỹ đang hoạt động gần đó.

Trong một cảnh phim khác, những bệ phóng tên lửa đạn đạo nằm dọc vùng duyên hải Iran đồng loạt khai hỏa thị uy sức mạnh.

Đạo diễn Farhad Azima cho biết ê-kíp sản xuất phải mất 4 năm để hoàn thiện bộ phim này, đồng thời nhấn mạnh việc phim ra mắt đúng thời điểm tân Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức chỉ là ngẫu nhiên.

“Hollywood đã sản xuất rất nhiều bộ phim và trò chơi mô phỏng việc tấn công Iran. Chúng tôi làm phim này như một lời đáp trả phía Mỹ. Tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ khiến ông Trump nhận ra khả năng thất bại toàn diện nếu muốn xâm chiếm Iran”, ông Azima tuyên bố.

Quan hệ giữa Mỹ và Iran xấu đi trông thấy dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump. Iran phóng thử tên lửa đạn đạo chỉ vài ngày sau khi ông Trump nhậm chức. Tổng thống Mỹ sau đó ban hành lệnh cấm nhập cảnh đối với công dân 7 nước Hồi giáo, trong đó có Iran.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *