Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Indonesia tin tưởng hệ thống pháp lý trong nghi án Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phó đại sứ Indonesia tại Malaysia Andreano Erwin. Ảnh: Star.

Phó đại sứ Indonesia tại Malaysia Andreano Erwin. Ảnh: Star.

Phó đại sứ Indonesia tại Malaysia Andreano Erwin nói đại sứ quán nước này tin Malaysia sẽ giải quyết vụ Kim Jong-nam một cách trọn vẹn theo pháp luật.

“Chúng tôi sẽ gửi đề nghị tới chính phủ Malaysia để thăm Siti Aisyah”, Star dẫn lời ông Andreano cho biết ngày 1/3, nhắc đến nữ nghi phạm là công dân Indonesia đang bị giam tại nhà tù Kajang. “Việc này nhằm giúp nhóm luật sư, do Gooi Soon Seng dẫn đầu, có thể trao đổi với nghi phạm”.

Đại sứ quán Indonesia đã chỉ định 5 luật sư bào chữa cho Siti. Andreano khuyên Siti chăm sóc sức khỏe vì ông dự đoán vụ việc sẽ mất thời gian dài để xử lý.

Hai nữ nghi phạm là Đoàn Thị Hương, người Việt Nam, và Siti Aisyah, người Indonesia, ra tòa ở Malaysia ngày 1/3 và bị buộc tội mưu sát Kim Chol. Hàn Quốc và Malaysia cho rằng nạn nhân trong vụ án chính là Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng chỉ xác nhận người thiệt mạng là công dân mang hộ chiếu ngoại giao Kim Chol.

Đoàn Thị Hương thực nghiệm hiện trường trước khi ra tòa

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *