Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Indonesia điều tra một nhà hàng Triều Tiên bị nghi có gián điệp

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Argo Yuwono, phát ngôn viên cảnh sát Indonesia (giữa) trong cuộc họp báo tại Jakarta hôm

Ông Argo Yuwono, phát ngôn viên cảnh sát Indonesia (giữa) trong một cuộc họp báo tại Jakarta. Ảnh: JakartaPost

Ông Argo Yuwono, phát ngôn viên cảnh sát Indonesia, hôm 19/2 cho biết ông sẽ phối hợp với Bộ Ngoại giao về bài báo của cổng thông tin Singapore AsiaOne. Argo cho biết cảnh sát sẽ xem xét giấy tờ của nhà hàng trước khi có bất cứ động thái nào.

“Đầu tiên, chúng ta cần biết hoạt động kinh doanh của họ là gì và ai là người chủ. Có những quy định khác nhau đối với các doanh nghiệp do người Indonesia làm chủ và do người nước ngoài làm chủ”, Tribunews dẫn lời ông nói.

Phía Triều Tiên chưa bình luận về thông tin.

AsiaOne trước đó đưa tin cơ quan tình báo Triều Tiên (RGB) đã hoạt động ở Indonesia trong hai thập kỷ. Cổng thông tin dẫn một nguồn tin giấu tên cho rằng RGB được biết đến với hoạt động điều hành các nhà máy dệt tại nhiều thành phố lớn ở Indonesia, trong đó có Jakarta. Một phòng bên trên nhà hàng Triều Tiên ở trung tâm Jakarta là một phần văn phòng của cơ quan này tại Indonesia.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *