Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Indonesia chỉ định 5 luật sư cho nữ nghi phạm trong nghi án Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

indonesia-chi-dinh-5-luat-su-cho-nu-nghi-pham-trong-nghi-an-kim-jong-nam

Nữ nghi phạm Indonesia Siti Aisyah. Ảnh: themalaymailonline

“Tất cả người dân Indonesia sẽ luôn ở bên cô ấy, và để tôn trọng luật pháp địa phương (Malaysia) 5 luật sư đã được chỉ định để đại diện cho cô ấy”, Phó đại sứ Indonesia tại Malaysia, Andreano Erwin, người có mặt tại tòa án ngày hôm qua, nói.

Andreano cho biết ông đã khuyên Siti Aisyah chăm sóc sức khỏe của mình vì ông dự đoán vụ việc sẽ mất thời gian dài để xử lý, theo Bernama.

Đoàn xe chở nghi phạm đến phiên tòa hôm qua

Khi được hỏi liệu Siti Aisyah có yêu cầu sự giúp đỡ của sứ quán để gặp gia đình hay không, ông Andreano cho biết Siti Aisyah đã không đề nghị do cô không muốn gia đình buồn bã.

Hai nữ nghi phạm là Đoàn Thị Hương, người Việt Nam, và Siti Aisyah, người Indonesia, hôm qua ra tòa ở Malaysia và bị buộc tội mưu sát Kim Chol. Giới chức Hàn Quốc và Malaysia cho rằng nạn nhân trong vụ án chính là Kim Jong-nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng chỉ xác nhận người thiệt mạng là công dân mang hộ chiếu ngoại giao Kim Chol.

Đoàn Thị Hương thực nghiệm hiện trường trước khi ra tòa

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *