Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hình người trôi dạt trong mây gây sợ hãi ở châu Phi

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vật thể giống hình người trôi dạt trên không trung ở Zambia. Ảnh: CEN

Vật thể giống hình người trôi dạt trên không trung ở Zambia. Ảnh: CEN

Các bức ảnh cho thấy một đầu người khổng lồ và thân mình dường như mặc áo choàng dài, trông đáng sợ như các giám ngục trong truyện Harry Potter nổi tiếng, Mirror hôm 4/3 đưa tin.

Cảnh tượng này được cho là xuất hiện trên bầu trời tại khu mua sắm Mukuba ở trung tâm miền bắc Zambia.

Hình ảnh gây thu hút này dường như được làm từ vật liệu thể rắn, không giống như tạo hình của các đám mây. So sánh với các tòa nhà và xe cộ trong ảnh, vật thể có vẻ dài hơn 100 m.

Báo chí Zambia dẫn lời các nhân chứng nói vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời khoảng nửa tiếng, trông có vẻ đang nhìn xuống trung tâm mua sắm, khiến nhiều người hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Nhiều người nói họ nghĩ đó là sự hiện hình của Chúa trời. “Chúng tôi bị sốc khi thấy những hình ảnh giống như một người trong đám mây suốt 30 phút. Một số người bắt đầu cầu nguyện, trong khi những người khác bỏ chạy. Nó thực sự rất kỳ lạ”, một nhân chứng nói.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *