Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hàn Quốc tăng tốc triển khai hệ thống tên lửa Mỹ để đối phó Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng kiêm quyền Tổng thống Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn. Ảnh: Reuters.

Thủ tướng kiêm quyền Tổng thống Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn. Ảnh: Reuters.

“Chúng ta cần nhanh chóng hoàn tất triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) để đối phó tên lửa hạt nhân của Triều Tiên”, Reuters dẫn lời Thủ tướng, quyền Tổng thống Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn phát biểu trong cuộc họp Hội đồng An ninh Quốc gia hôm nay.

Cuộc họp diễn ra sau khi Triều Tiên sáng sớm nay phóng 4 tên lửa, ba trong số đó rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế Nhật Bản. Đây được cho là động thái đáp trả của Bình Nhưỡng đối với các cuộc tập trận chung giữa Seoul và Washington.

Mỹ và Hàn Quốc ngày 1/3 bắt đầu cuộc tập trận chung thường niên Đại bàng Non, dự kiến kéo dài đến cuối tháng 4. Song song với Đại bàng Non là cuộc tập trận Giải pháp Then chốt sẽ bắt đầu vào ngày 13/3.

Một số quan chức quân sự Hàn Quốc cho rằng các tên lửa của Triều Tiên có thể là tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) có tầm bắn tới bờ tây Mỹ nếu phóng với góc đủ lớn. Trong khi đó, hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) và giới chức Mỹ lại cho rằng ít có khả năng tên lửa được phóng là ICBM.

Tập trận chung Mỹ – Hàn Quốc

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *