Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hạm đội Trung Quốc diễn tập phòng không tại Biển Đông

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tàu chiến và máy bay Trung Quốc diễn tập trên Biển Đông

Biên đội tàu chiến của hạm đội Nam Hải và lực lượng phòng không mặt đất của Trung Quốc vừa hoàn thành cuộc diễn tập phòng không tại một khu vực không xác định trên Biển Đông, China News ngày 15/2 đưa tin.

Biên đội gồm tàu khu trục phòng không Type-052D số hiệu 173, tàu khu trục tên lửa Type-052C số hiệu 171 và tàu tiếp vận số hiệu 964 cùng các lực lượng khác chia làm ba nhóm tham gia diễn tập, tấn công các mục tiêu giả định.

Theo kịch bản, mũi thứ nhất gồm hai tiêm kích tiếp cận đối phương, trong khi nhóm tàu khu trục phòng không lớp Type-052C/D có nhiệm vụ dùng radar tìm kiếm và chuẩn bị hỏa lực tấn công, cuối cùng là các đơn vị phòng không mặt đất khai hỏa vào mục tiêu.

Sau khi hoàn thành cuộc diễn tập, biên đội tàu tiếp tục hành trình tới khu vực phía đông Ấn Độ Dương và tây Thái Bình Dương để tham gia diễn tập chống cướp biển.

Quốc Trung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *