Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai quan chức chiến dịch tranh cử của Trump bị tố gặp đại sứ Nga

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions. Ảnh: Reuters

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions. Ảnh: Reuters

J.D. Gordon, giám đốc an ninh quốc gia, và Carter Page, thành viên ủy ban cố vấn an ninh chiến dịch tranh cử của Donald Trump, gặp đại sứ Nga tại Mỹ Sergei Kislyan trong cuộc họp bên lề Đại hội Toàn quốc đảng Cộng hòa (RNC) tháng 7/2016, USA Today đưa tin ngày 2/3.

Trước đó, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ được Trump chỉ định Jeff Sessions cũng bị tố gặp ông Kislyan tại hội nghị các nhà ngoại giao ở Cleveland năm ngoái, trùng với lúc RNC chọn Trump làm ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa.

Moscow hôm qua tuyên bố các tin tức “giả mạo” về liên hệ giữa đại sứ Nga ở Mỹ và Bộ trưởng Tư pháp Mỹ là “điều đáng xấu hổ”.

Dmitry Peskov, người phát ngôn điện Kremlin, tuyên bố ông không quan tâm đến tin tức trên CNN cho rằng đại sứ Kislyan là điệp viên kiêm người tuyển dụng điệp viên cho Nga. Tin này được truyền thông Mỹ trích dẫn nguồn giấu tên.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *