Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai người thiệt mạng khi biểu tình ủng hộ bà Park Geun-hye

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một người bị thương trong cuộc biểu tình ủng hộ tổng thống Hàn Quốc bị phế truất. Ảnh: Reuters

Một người bị thương trong cuộc biểu tình ủng hộ tổng thống Hàn Quốc bị phế truất. Ảnh: Reuters

Một trong hai người thiệt mạng là ông Kim, 72 tuổi, được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng chảy máu ở đầu do bị thương trong cuộc biểu tình phản đối Tòa án Hiến pháp hôm nay phế truất nữ Tổng thống Park Geun-hye, theo Yonhap.

Thông tin chi tiết về người thiệt mạng chưa được tiết lộ. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết vụ việc đang được điều tra.

Vài giờ sau khi Tòa án Hiến pháp phế truất chức vụ của bà Park, Tổng thống tạm quyền Hwang Kyo-ahn ra tuyên bố ủng hộ phán quyết của tòa.

“Tôi tôn trọng phán quyết của Tòa án Hiến pháp. Chính quyền nên thực hiện các công việc của mình một cách ổn định và sắp xếp trật tự xã hội để ngăn chặn xung đột nội bộ”, ông Hwang nói trong cuộc họp nội các. Ông Hwang từ thủ tướng trở thành tổng thống tạm quyền vào tháng 12/2016 sau khi bà Park bị quốc hội bỏ phiếu luận tội.

Ông Hwang kêu gọi các bộ ngành liên quan mau chóng chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tổ chức trong 60 ngày tới.

Bà Park, 65 tuổi, trở thành tổng thống dân cử đầu tiên tại Hàn Quốc bị buộc thôi chức. Bà cũng bị tước quyền miễn trừ của tổng thống và có thể bị truy tố. Nếu không bị luận tội, bà sẽ kết thúc nhiệm kỳ 5 năm vào tháng 2/2018.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *