Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Guardiola: ‘Man City cần 10 năm để đạt đẳng cấp của Barca và Man Utd’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

guardiola-man-city-can-10-nam-de-dat-dang-cap-cua-barca-va-man-utd

Pep Guardiola định hướng cho Man City là đấu trường châu Âu. Ảnh: Reuters.

Man City đã giành hai chức vô địch Ngoại hạng Anh, một FA Cup và hai League Cup từ khi nhận được đầu tư lớn của tập đoàn Abu Dhabi United. Tuy nhiên, những thành tích này còn khá khiêm tốn so với Man Utd, Barcelona, Juventus hay Bayern Munich.

“Man City chưa có lịch sử, truyền thống như nhiều đội bóng lớn khác. Vấn đề ở đây là phải được góp mặt thường xuyên tại châu Âu. Man City cần 10 năm liên tục được thi đấu tại Champions League. Điều này quan trọng hơn so với việc giành một danh hiệu. Chúng tôi phải thuyết phục mọi người rằng Man City là một CLB mạnh và có những cầu thủ tuyệt vời”, Pep Guardiola đánh giá.

Tính cả mùa này, Man City đang có mùa thứ sáu liên tiếp chơi tại Champions League. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ nhận được sự tôn trọng lớn ở sân chơi này cho đến khi Guardiola xuất hiện. Ở vòng bảng mùa này, Man City đã có lần đầu tiên đánh bại Barca trong lịch sử đối đầu (thắng 3-1). Tại vòng 16 đội, thầy trò Guardiola gặp Monaco.

Kim Thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *