Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giải golf lớn nhất Việt Nam có tổng thưởng 60 tỷ đồng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

giai-golf-lon-nhat-viet-nam-co-tong-thuong-60-ty-dong

Giải đấu của FLC có truyền thông là số lượng người tham dự lớn cũng như giải thưởng cao.

Thay đổi lớn nhất so với các mùa giải trước là ban tổ chức tách riêng một bảng đấu dành cho các golf thủ có chuyên môn tốt.

“Sau khi VGA nhắc nhở, chúng tôi quyết đinh tách bảng. Giá trị giải thưởng cho người chiến thắng ở bảng này không quá 500 bảng Anh (tương đương 800 đô la) nhờ vậy không vi phạm quy định, người chơi vẫn giữ được hạng nghiệp dư”, trưởng ban tổ chức giải ông Lưu Đức Quang chia sẻ.

Ngoài ra, giải đấu có số lượng golf thủ tham gia lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng Hai thay vì cuối năm như các mùa trước, nhằm có điều kiện thời tiết thuận lợi.

Dẫu vậy, các golf thủ vẫn sẽ gặp nhiều thách thức khi thi đấu tại sân FLC Quy Nhơn golf links. 18 hố mới của sân này nằm hoàn toàn trên đồi cao, bị tác động bởi những cơn gió biển lớn.

Nam Em

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *