Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giấc mơ về một cuộc sống xanh – thanh bình – hiện đại tại Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tuyến Cát Linh – Hà Đông có thời hạn khai thác sớm nhất là năm 2018. Theo khái toán của TP Hà Nội, bình quân suất đầu tư cho từng km đường sắt khu đô thị đạt 95,8 triệu USD, tương ứng 2.182 tỷ VNĐ, trong đó đường sắt xây cao là 80 triệu USD (1.823 tỷ VNĐ), xây ngầm là 170 triệu USD (3.874 tỷ VNĐ). Khu đô thị được bao bọc bởi 150 ha sinh thái thiên nhiên, hơn 1km sông Hồ Chí Minh cùng các công viên, dãy phố rợp bóng cây cối nội khu.

Có lẽ, đó là những lý do mà dự án “lọt mắt xanh” hoa khôi Hạ My. Theo đánh giá, điều đó “bấy lâu hiếm” bởi các dự án chào bán trước đây đa số đều có “tiền chênh” hàng ngàn triệu mỗi căn hộ. Nhận định trên vừa được bỏ ra tại báo cáo về môi trường bất động sản quí 2 trên địa bàn TPHCM của Công ty bất động sản Danh Khôi Á châu (DKRA).

Dự báo của một số công ty nghiên cứu môi trường cho biết từ đây đến cuối năm có thể có một số thương vụ M&A lớn đáng chú ý, bao gồm có thể là thương vụ Quốc Cường Gia Lai hoàn chỉnh việc chuyển nhượng dự án Phước Kiển cho 1 công ty có chi tiết đến nhóm Vạn Thịnh Phát; Phát Đạt có thể bán dự án cao cấp The EverRich 3 cho 1 công ty lớn khác để có nguồn tiền trả nợ cho Ngân hàng Đông Á, trong khi chỉ đạo Nam Long đang cân nhắc chuyển nhượng Khu Đô thị Waterpoint diện tích 350ha tại Long An cho 1 nhà đầu tư khác.. Thị trường căn hộ trong Quý 2 tương đối trầm lắng trên cả hai thị trường Hà Nôi và TP.HCM. thị phần bất động sản nước ta sức hút mạnh các nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu băng qua hoạt động M&A.

Trong khi ấy, chủ đầu tư dự án chắc chắn gom được “tiền tươi”. Tuyến Nội Bài – Nam Thăng Long dài tổng cộng 17,4km có tổng vốn đầu tư 1,698 tỷ USD. Theo thống kê lại của CBRE, trong Quý 2, thị trường cũng ghi nhận tốc độ tiêu thụ khả quan.

Chủ đầu tư cũng vâng lệnh tiến độ của dự án và đang rầm rộ xây dựng ngày đêm để bảo vệ xong móng vào vào cuối tháng 07 này. Đoạn Ga TP Hà Nội – Yên Sở (Hoàng Mai) chạy ngầm 7,3km có tổng vốn đầu tư 1,241 tỷ USD. Phân khúc hotel luôn sức hút được sự quan tâm trong thời điểm qua với khá nhiều nguồn chi phí từ nước ngoài được đổ dồn nước ta.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê tân bình

nguồn Tin tổng hợp