Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Nhật hoàng chia sẻ nhiều câu chuyện về Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

gia-dinh-nhat-hoang-chia-se-nhieu-cau-chuyen-ve-viet-nam

Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản cùng các con cháu. Ảnh: Japan-zone

“Gia đình Hoàng gia Nhật Bản đã có nhiều cuộc nói chuyện giữa bố mẹ và con cái sau khi Thái tử Naruhito và em trai là Hoàng tử Akishino đến thăm Việt Nam. Họ đã chia sẻ về những kỷ niệm của các chuyến thăm này”, ông Hatsuhisa Takashima, Thư ký báo chí của Nhật hoàng, Trợ lý đặc biệt của Ngoại trưởng Nhật, trao đổi với một nhóm phóng viên tại Hà Nội chiều nay.

Ông Takashima nhắc đến chuyến thăm Việt Nam của Thái tử Naruhito vào năm 2009 và chuyến thăm của Hoàng tử Akishino vào 2012.

Hoàng tử Akishino đã tặng một tiêu bản gà đuôi dài cho Bảo tàng Sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là nơi đã nhận món quà từ Nhật hoàng Akihito, một tiêu bản cá bống trên sông Cần Thơ do Nhà vua phát hiện và nghiên cứu sau khi hai nước bình thường hoá quan hệ. Hiện trong vườn của Hoàng cung Nhật Bản, Nhật hoàng và Hoàng hậu có nuôi hai đến ba con gà.

Ông Takashima cho biết, trong các cuộc nói chuyện với nhau của các thành viên Hoàng gia Nhật, mối quan tâm về Việt Nam, mong muốn tìm hiểu hơn nữa về văn hoá lịch sử Việt Nam ngày càng tăng thêm.

“Tôi tin sau chuyến thăm Việt Nam lần này, Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản và các con của mình sẽ còn nhiều câu chuyện hơn nữa để chia sẻ”, ông Takashima nói.

Cuộc sống trong hoàng cung của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản:

Việt Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *